5 MÔN THỂ THAO KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG 2016

5 MÔN THỂ THAO KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG 2016

20 Apr, 2016 Tin Thể Thao Biển

Tháng 6/2016 Đại hội thể thao biển Châu Á sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng. Dưới đây là những môn thể thao dưới nước mà du khách nên thủ một lần khi đến du lịch thành phố biển Miền Trung.

Ca nô dù bay 

‪#‎Ca‬‪#‎nô‬‪#‎dù‬‪#‎bay‬ (dù lượn) mới được đưa vào thử nghiệm cho khách du lịch Đà Nẵng, ngay lập tức môn thể thao này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người bởi sự mới lạ của nó. Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển, người chơi sẽ được cột dù, rồi ca nô kéo dù bay trên không. Được bảo vệ bởi các dây khóa ngang bụng và hông, bạn sẽ được treo lơ lửng ở độ cao 70 – 100 m. Vì được trang bị áo phao, bên dưới luôn có một chiếc cano bảo vệ đi theo. Khi hạ dù, nếu rơi xuống biển thì đã có phao cứu sinh bạn đang đeo làm cho bạn nổi trên mặt nước, sau đó cano sẽ kéo bạn lên tàu. 

Mô tô nước
‪#‎Mô‬‪#‎tô‬‪#‎nước‬ là môn thể thao dành cho những ai yêu thích tốc độ và cảm giác mạnh. Còn gì thú vị hơn khi được lướt trên mặt nước với tốc độ cao.

Lặn biển ngắm san hô
‪#‎Lặn‬‪#‎biển‬ là một trong những môn thể thao hấp dẫn nhất ở bãi biển Đà Nẵng. Du khách sẽ có cơ hội nhìn ngắm đại dương bao la với những chú cá tung tăng bơi lội và những rặng san hô đủ màu sắc. Du khách sẽ tha hồ khám phá thủy cung theo cách riêng của mình.

Chèo thuyền Kayak
‪#‎Chèo‬‪#‎thuyền‬‪#‎Kayak‬ là môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì mà còn là bài học về khả năng xử lý tình huống linh hoạt cùng kỹ thuật của người chơi. Tùy thuộc vào máu phiêu lưu và ưa thích mạo hiểm mà bạn có thể chọn cho mình nơi bắt đầu cuộc đua. Có thể là một vùng biển yên bình nhưng cũng có thể là một ngọn thác nào đấy nếu bạn muốn thử thách bản thân.

Bóng chuyền bãi biển
Biển Đà Nẵng được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới với bãi cát trắng trải dài, mịn màng. Chính vì thế mà đây chính là địa điểm thích hợp để du khách chơi những môn thể thao dưới nước trong đó có bóng chuyền bãi biển, bóng đá bãi biển. Nếu đi theo đoàn đông, các thành viên có thể lập đội tổ chức chơi với nhau, còn nếu đi riêng lẻ thì đừng ngại cùng tham gia với các đội khác. Chắc chắn du khách sẽ có một kì nghỉ khó quên.

            
VIETNAM ENGLISH