Bộ môn thể thao Mô tô nước chinh phục phái đẹp

Bộ môn thể thao Mô tô nước chinh phục phái đẹp

12 May, 2016 Tin Thể Thao Biển

Môtô nước được gọi là thời trang thể thao lớn thứ ba, sau những năm gần đây, liên minh phát triển của Trung Quốc về môtô nước,thể thao môtô nước đã trở nên phổ biến hơn đối với lứa tuổi trẻ hiện nay, nó tạo thành một hiện tượng mới, một làn sóng bùng nổ trên những trang mạng tìm kiếm. Một số người nói nó là một phần bộ môn thể thao của nam giới, nó phản ánh sự khát khao chinh phục, mong muốn kiểm soát khá lớn của các đấng mày râu.

Nhưng các nghiên cứu gần đây tại sân vận động môtô nước League của Trung Quốc, chúng ta bắt gặp khá nhiều bóng hồng đang cố gắng học cách kiểm soát chiếc môtô nước thoạt nhìn như muốn nuốt chửng họ, vì họ muốn khám phá chính mình từ bộ môn thể thao này, họ muốn chứng minh những đường nét quyến rũ ngay cả trên sân chơi môtô nước mà khi trước chỉ dành riêng cho phái mạnh. Xie Pei Shan - đội An Huy, năm 2013 môtô nước Liễu Châu Trung Quốc mở đầu cuộc thi đua về môtô nước và một số trò chơi nước mạo hiểm khác, cô ấy là một trong rất nhiều người đẹp ở đây vì trót đam mê chiếc môtô nước nên đang theo đuổi bộ môn thể thao môtô nước.

Xie Pei Shan

Xie Pei Shan và chiếc môtô nước khi mới làm quen cũng không tránh khỏi những tai nạn thường xuyên xảy ra, cô lớn lên trong câu lạc bộ thể thao môtô nước của cha mình, lần đầu tiên cô được cha cho cầm lái môtô nước cô không thể quên được cái cảm giác khó tả chỉ biết lòng cô dâng lên tình yêu với bộ môn thể nào này, sau đó cô thường xuyên tham gia những phong trào mà câu lạc bộ tổ chức để thỏa niềm đam mê của mình. Cô chỉ mới bắt đầu tham gia vào một số những người đam mê môtô nước thân thiện, với các kỹ năng lái môtô nước ngày càng tăng, cũng như sự hỗ trợ chỉ dạy của cha mình, Xie Pei Shan bắt đầu tham gia một số cuộc đua môtô nước quốc gia và đạt được kết quả xuất sắc. Cô đã được chọn vào đội môtô nước An Huy chính thức bắt đầu sự nghiệp môtô nước vào năm 2011.

Một số hình ảnh của những nữ ngôi sao Hollywood cũng có thú đam mê môtô nước:

Charlize Theron cưỡi môtô nước bốc lửa

Miley "đua" môtô nước tốc độ

Vợ chưa cưới của Balotelli - Siêu mẫu Fanny Neguesha