Buông câu lúc hoàng hôn trên biển Sơn Trà

Buông câu lúc hoàng hôn trên biển Sơn Trà

17 May, 2016 Tin Du Lịch Đà Nẵng

Nằm cách trung tâm TP chừng 10km về phía Đông Bắc, bán đảo Sơn Trà đang ngày càng trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Cảm giác đứng ở độ cao gần 700m so với mực nước biển, thỏa sức ngắm dải bờ biển Tiên Sa, bãi Bụt, toàn cảnh Đà Nẵng thu nhỏ; khám phá khu bảo tồn thiên nhiên đa dạng, phong phú với thảm thực vật đặc sắc với đủ loại thú rừng như khỉ, cu li, voọc chà vá, gà mặt đỏ... quý hiếm đã thu hút sự say mê của đông đảo du khách trong và ngoài nước

Gần đây, tour câu cá cùng ngư dân cũng đã được nhiều đơn vị khai thác tại khu vực biển Sơn Trà. Nhưng tại sao nay lại là tour câu cá lúc hoàng hôn? "Đơn giản vì lúc đó trời bớt nắng, biển lặng hơn nên cá sẽ ăn nhiều hơn. 

Đặc biệt, khi thả câu giữa biển trời mênh mông lúc hoàng hôn buông xuống, du khách sẽ có những cảm giác đặc biệt không thể nào có được khi đi câu ở những nơi khác, hoặc thời điểm khác.

Các du khách nữ cũng rất háo hức 

Ngoài ra, còn có những chuyến bồng bềnh trên tàu cá qua bãi Bụt, bãi Rạng, mũi Súng, hòn Sụp, hang Dơi, hang Yến, hục Lở, bãi Nồm, mũi Nghê... vừa lặn ngắm san hô, vừa câu cá, câu mực trong khoảng thời gian từ 16 giờ chiều đến 22 giờ đêm mỗi ngày.

Và đây là chiến lợi phẩm:

VIETNAM ENGLISH