Cano kéo dù bay - Môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn bậc nhất bãi biển

Cano kéo dù bay - Môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn bậc nhất bãi biển

16 May, 2016 Tin Thể Thao Biển
ắt đầu từ năm 2014, Đà Nẵng đã đưa hoạt động đi dù bay bằng cano vào trải nghiệm. Khi tham gia du khách sẽ được ngồi lên dây dù (tối đa là 2 người) sau đó là móc dây dù vào cano  bắt đầu hành trình lượn lờ trên không trung ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên Đà Nẵng.

 

Du khách được lơ lửng trên không và thỏa thích ngắm nhìn cả vùng biển rộng lớn. Mỗi lần chơi kéo dù kéo dài 15 phút, đủ cho một vòng chạy của ca-nô. Khách mặc áo phao và được hướng dẫn viên (HDV) hướng dẫn đeo một móc khóa ngang bụng rồi để chân thả lỏng trên mặt đất; chiếc ca-nô sẽ kéo dù bay lên cao. Nhờ sức gió, chiếc dù sẽ bung lớn, kéo du khách nhẹ nhàng bay lên tầng không.

Trò chơi này tưởng như mạo hiểm nhưng thực ra khá an toàn vì khi du khách được kéo dù bay trên bầu trời ở độ cao 70 - 100m thì bên dưới luôn có ca-nô đi theo. Khi hạ dù, nếu du khách rơi xuống biển thì đã có áo phao cứu sinh đang mặc giúp nổi lên mặt nước, và gần như ngay tức khắc, chiếc ca-nô đã lướt tới, kéo khách lên tàu. Cảm giác ngắm biển Nha Trang từ trên cao, chao liệng theo cánh dù nương theo chiều gió thật tuyệt. Chỉ cần một lần chơi kéo dù là du khách có thể ghiền cảm giác bay trên cao.

 

Các bãi biển Đà Nẵng luôn sôi động và cuốn hút vào mùa hè. Và hầu hết du khách đến đây đều lựa chọn được một lần bay lơ lửng trên không trung, ngắm nhìn thành phố biển xinh đẹp.

Dana Beach - Dịch vụ thể thao biển luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Liên hệ với chúng tôi: 0909 719 558 – 0935 394 003 để được đưa đón tận nơi và tham gia trò chơi cực kỳ thú vị này.

VIETNAM ENGLISH