Tháng 6: Đến Đà Nẵng tham gia sự kiện “Điểm hẹn mùa hè 2016”

Tháng 6: Đến Đà Nẵng tham gia sự kiện “Điểm hẹn mùa hè 2016”

18 Feb, 2016 Tin Du Lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè” có gì?


Được tổ chức lần đầu vào năm 2010, hàng năm sự kiện sôi động này diễn ra tại công viên Biển Đông, thuộc bãi biển Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng. Là một sự kiện đặc biệt với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch, "Đà Nẵng - điểm hẹn mùa hè" thường bao gồm các hoạt động cực kỳ phong phú.

ại sự kiện này năm 2015, du khách đã được hòa mình vào những hoạt động như lễ hội văn hóa ẩm thực, triển lãm ảnh đẹp du lịch, trình diễn X-game, bóng đá nghệ thuật, trượt ván skateboarding, trình diễn máy bay mô hình, biểu diễn aerobic, khiêu vũ đường phố, lắc thúng nan, đua thuyền kayak… Hay các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí như: Giải bóng đá bãi biển, giải đua xe đạp trẻ toàn quốc, đường chạy sắc màu Color Me Run…

 

Điểm nhấn cho toàn bộ sự kiện là chương trình nghệ thuật sắp đặt theo chủ đề "Đà Nẵng biển hè" với những bức tranh cát được sáng tạo trên những chiếc lốp oto tái chế. Tiếp đó là hàng loạt các chương trình nghệ thuật mỗi đêm với các tiết mục dân gian và đương đại, các màn trình diễn thời trang. 

Đặc biệt, bên cạnh việc tham gia các sự kiện văn hóa và thể thao, du khách đến với Đà Nẵng trong dịp này sẽ có cơ hội được tham quan các thắng cảnh đẹp nhất của thành phố biển như bán đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm, Bà Nà Hills, chùa Linh Ứng… với các trải nghiệm du lịch tuyệt vời như các trò thể thao biển:cano kéo dù bay, mô tô nước, lặn biển ngắm san hô, câu cá cùng ngư dân, du ngoạn sông Hàn về đêm…

Với “dư âm” tuyệt vời của “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè 2015”, chắc chắn sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa dành cho du khách.

VIETNAM ENGLISH