Trải nghiệm kỳ thú cùng dù lượn tại biển Đà Nẵng

Trải nghiệm kỳ thú cùng dù lượn tại biển Đà Nẵng

27 May, 2016 Tin Thể Thao Biển

Dù bay – trò chơi thú vị được nhiều người yêu thích

Dù bay là trò chơi mạo hiểm mang tới những cảm giác kích thích cho người chơi, thỏa mãn và hiện thực hóa giấc mơ được bay lượn như loài chim trên bầu trời của nhiều người. Tất nhiên, bạn có thể làm điều đó bằng cách đi máy bay nhưng dù bay hoàn toàn là một trải nghiệm khác biệt. Bạn sẽ được tận hưởng những làn gió trời áp trực tiếp vào người, cảm nhận thiên nhiên bao la và hùng vĩ như thế nào khi nhìn từ trên cao và được tận hưởng những giây phút tự do, sảng khoái nhất. Đó là những trải nghiệm kỳ thú cùng dù bay tại bãi biển Đà Nẵng.

 

Chính vì những giây phút thú vị được bay lượn trên bầu trời mang đến cảm giác vừa thú vị vừa kích thích là điều mà du khách yêu thích ở trò dù lượn.

Dụng cụ để chơi cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần một chiếc dù được bơm đầy khí giúp giữ hình dạng khí động học, không có khung gầm và động cơ.

Trò dù bay chơi như thế nào?

Nếu đã đến với Đà Nẵng và yêu thích những môn thể thao biển mạo hiểm thì du khách không thể bỏ qua việc tận hưởng trải nghiệm kỳ thú cùng dù lượn tại bãi biển tuyệt đẹp này..

Nếu đã thử chơi trò cano dù bay một lần tại đây thì sẽ không thể nào quên được những trải nghiệm kỳ thú. Du khách sẽ được kết lối với dù lượn, sau đó được kéo bởi một chiếc cano, sau đó chiếc dù lượn sẽ được bay cao dần và bạn sẽ được thực sự bay lượn trên bầu trời cùng với chiếc dù lượn màu sắc rực rỡ.

Đơn giản chỉ có vậy, thế nhưng cảm giác khi được bay bổng trên bầu trời thỏa sức thu vào tầm mắt những khung cảnh thiên nhiên dưới măt: núi – biển cùng các khu nghỉ dưỡng lung linh chấm phá và làm nên nét quyến rũ đặc sắc; du khách sẽ cảm nhận sâu sắc những cảm giác lâng lâng mỗi khi cano di chuyển. Nếu nói đây là một môn thể thao có tính mê hoặc và khiến người chơi bị “nghiện” bởi cảm giác chinh phục biển trời thì cũng không ngoa. Bởi lẽ, khi du khách được bay trên dù lượn cũng chẳng khác nào như đang sải cánh bay trên bầu trời tự do tự tại, được tận hưởng mùi vị tự nhiên của thiên nhiên.

 

VIETNAM ENGLISH