Yoga đón bình minh bên bãi biển Đà Nẵng

Yoga đón bình minh bên bãi biển Đà Nẵng

21 May, 2016 Tin Thể Thao Biển

 

Ở Việt Nam, bộ môn yoga đã được biết đến từ rất nhiều năm nay và đã trở thành hoạt động luyện tập thường xuyên của nhiều người, cả nam lẫn nữ, cả thanh xuân và trung niên. Các bạn tập luyện thường xuyên và hình thành các câu lạc bộ yoga để sinh hoạt đều đặn.

Ở bãi biển, ngoài các hoạt động thể thao hấp dẫn như cano dù bay, mô tô nước... thì việc tập thể dục buổi sáng, tập dưỡng sinh, yoga cũng được khá nhiều người ưa chuộng.

Luyện tập Yoga thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe và còn có thể giúp cải thiện bệnh lý. Thời gian tốt nhất nên tập yoga là vào sáng sớm hoặc tối muộn. Vào sáng sớm, cơ thể còn cứng , nhưng tâm trí tỉnh táo, còn vào buổi tối, cơ thể dẻo hơn sau cả ngày hoạt động, nhưng tâm trí bắt đầu mệt mỏi. Tập yoga vào buổi sáng để làm cơ bắp dẻo dai dần, tập yoga vào buổi tối nên chọn những động tác thư giãn làm cơ thể thoải mái sau một ngày mệt mỏi. 

Yoga là bộ môn chiếm được nhiều cảm tình của sao Việt và các ngôi sao thế giới. Hầu hết các ngôi sao đến với yoga không chỉ để giữ dáng mà còn để thư giãn trong tâm hồn và giữ cho tinh thần được thoải mái nhất.  Họ có thể đến phòng tập luyện hoặc tập ngay tại nhà, trong không gian yên tĩnh. Đặc biệt, trên bãi biển là không gian thường được nhiều người đẹp lựa chọn bởi nó rất phù hợp để thả tâm hồn cùng nắng, gió và tiếng sóng biển. 

Phạm Hương tranh thủ tập yoga bên bãi biển

Người đẹp Lê Kiều Như 
  
VIETNAM ENGLISH